Chuyên sản xuất vật tư - trang thiết bị khai thác cao su

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Máng che mưa PE cho cây cao su

Máng che mưa PE là từ rất phổ biến trong cộng đồng trồng cao su. Là một sản phẩm cần thiết trong khai thác mủ cao su, giúp cho công tác khai thác mủ cao su trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.Máng che mưa PE được sản xuất từ gì và công dụng của nó ra sao? Cùng Vật Tư Cao Su Dương Thành Danh tìm hiểu dưới đây!

 

Máng che mưa PE được sản xuất như thế nào?

 

Các sản phẩm máng che mưa PE hiện nay là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chúng có giá thành rẻ, tiện lợi, đa dạng mẫu mã và dễ sử dụng. Có rất nhiều loại nhựa tham gia vào quá trình sản xuất máng, trong đó nhựa PE được biết đến là loại nhựa được sử dụng phổ biến. Vậy máng che mưa PE là gì? Độ bền của sản phẩm như thế nào?

 

 

Một chút tinh ý quan sát tên trên những vật tư cao su, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều ký hiệu về nhựa như PE, PVC, PET,… Có rất nhiều loại nhựa hiện đang được ứng dụng trong sản xuất máng che mưa nhưng nhựa PE vẫn được đánh giá là loại tin dùng và sử dụng phổ biến hơn cả. Theo thống kê, hàng năm trên toàn thế giới tiêu thụ khoảng 60 triệu tấn nhựa PE. 

Theo thư viện Wikipedia, nhựa PE hay viết một cách đầy đủ là nhựa Polyetylen, đây là một loại nhựa nhiệt dẻo, có màu trong suốt, bề mặt bóng láng, hơi có ánh mờ bên trong hạt nhựa. Xét về tính chịu nhiệt của hạt nhựa PE có thể đạt đến đỉnh điểm 230 độ C.

Nhựa PE nhận được rất nhiều “lời khen” từ người dùng bởi nó sở hữu nhiều khả năng không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chống nước và chống khí cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu cho thấy thực tế khi nhựa PE tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa hoặc tinh dầu, thì rất dễ bị phản ứng căng phồng và hư hỏng.


 

Do đặc tính Nhựa PE nhẹ, bền, có tính mềm dẻo nhất định và giá thành phải chăng, vì thế dòng nhựa này được tin dùng và ứng dụng trong sản xuất máng che mưa PE.

 

Ứng dụng của Máng Che Mưa PE là gì?

 

 

Do đặc tính máng che mưa PE nhẹ, bền nên thuận tiện cho nhiều người sử dụng máng che cho mưa, cản trở nước mưa vào sản phẩm cao su trong quá trình khai thác. Các kỹ thuật lắp đặt máng che mưa PE tại đây

 

Công ty TNHH SX - Dương Thành Danh

Địa chỉ : Ấp2, Tân Hưng, Huyện Bầu Bàng, Bình Dương

Địa chỉ xưởng : Ấp2, Tân Hưng, Huyện Bầu Bàng, Bình Dương

Điện thoại : 02743594108 - DĐ : 0966 019 018

Website: vattucaosu.net

EMAIL : laduan.nppdt.dtd@gmail.com  |  dtd@vattucaosu.com.vn

 

 

 
 

   Có thể bạn quan tâm
google.com, pub-7576812128289502, DIRECT, f08c47fec0942fa0