Chuyên sản xuất vật tư - trang thiết bị khai thác cao su

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Xưởng Sản Xuất Vật Tư Cao Su Tại Việt Nam Tọa Lạc Bình Dương
   Xưởng sản xuất vật tư cao su tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động cung ứng sản phẩm bán ra trên thị trường tọa lạc tại Bình Dương. Tại đây được xem là đơn vị lớn nhất về quy mô và diện tích xưởng phục vụ cho sản xuất các vật tư liên quan đến ngành khai thác mủ cây thành phẩm. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết có trong phần nội dung dưới đây.

Xưởng Sản Xuất Vật Tư Cao Su Tại Việt Nam Tọa Lạc Bình Dương

 

 

1. Xưởng sản xuất vật tư cao su tại Việt Nam tọa lạc Bình Dương

   Vật tư cao su Bình Dương được mệnh danh là một trong những xưởng sản xuất vật tư cao su tại Việt Nam có quy mô lớn nhất nước. Ngoài ra tỉnh Bình Dương còn được biết đến với thương hiệu là công xưởng của Việt Nam trong ngành chế tạo sản phẩm vật tư cao su. Một phần nguyên nhân được cho là tĩnh có quỹ đất lớn để phát triển ngành công nghiệp phụ trợ liên quan đến lĩnh vực cây trồng và nông nghiệp.

Xưởng Sản Xuất Vật Tư Cao Su Tại Việt Nam Tọa Lạc Bình Dương

   Công ty vật tư cao su Bình Dương hiện đang sở hữu nhà xưởng có diện tích lên đến 20ha tương đương với 20.000m2. Cho phép xây dựng nhiều phân khu xưởng sản xuất khác nhau trên một nền diện tích đất rộng lớn. Bình Dương cũng là nơi rất thuận tiện để nhập đầu vào các nguyên liệu hỗ trợ cho lĩnh vực sản xuất vật tư. 
   Công ty vật tư Bình Dương cung ứng các sản phẩm có thể kể đến như: Chén hứng mủ, Kiềng gá chén, máng che nước mưa hay dây chuyên dụng để cố định kiềng. Ngoài việc cung ứng cho thị trường trong nước công ty còn rất chú trọng trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình ra bên ngoài thị trường các nước thuộc khu vực ĐNA.
 
2. Xưởng sản xuất vật tư cung ứng ra thị trường những gì?
   Xưởng sản xuất vật tư cao su tại Việt Nam cung ứng ra thị trường danh mục những sản phẩm đã qua gia công hỗ trợ khai thác hiệu quả nhựa cây cao su. Nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu một vài sản phẩm vật tư thông dụng nhất hiện nay. Lưu ý chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất liệu và giá thành.

Xưởng Sản Xuất Vật Tư Cao Su Tại Việt Nam Tọa Lạc Bình Dương

   Sản phẩm vật tư chén hứng mủ cao su sẽ được phân chia theo vật liệu chính để sản xuất chén. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể đặt hàng sản xuất các loại chén nhựa hứng mủ, chén sành hứng mủ hay vật tư chén đựng mủ cây chuyên dụng. Thông thường các loại chén sẽ được nhà sản xuất thiết kế với dung tích cơ bản là 1l.
   Trong quá trình thu hoạch mủ cây cao su thì bắt buộc phải sử dụng vật tư chén để chứa mủ trong thời gian khai thác. Nếu sử dụng vật tư chén làm bằng nhựa thì rất dễ lấy mũ để trút vào thùng nhựa vận chuyển. Tuy nhiên nếu so sánh về độ bền thì không cao bằng chất liệu sành sứ.
Sản phẩm vật tư máng cao su
   Sản phẩm vật tư máng cao su bao gồm các dụng cụ cơ bản như:
- Váy cao su sử dụng để che tô hứng mủ.
- Sản phẩm keo thiết kế chuyên dụng để dán được máng.
 

- Máng Xốp phủ bằng chất liệu nhựa PE.

   Sử dụng sản phẩm máng chuyên dụng có thể hạn chế được tính trạng nước lọt vào mủ cây trong quá trình khai thác. Qua đó giúp nâng cao sản lượng thu hoạch và không bị thương lái thu mua nhựa cây ép giá.
   Có thể bạn quan tâm
google.com, pub-7576812128289502, DIRECT, f08c47fec0942fa0